Cách tìm việc chăm sóc khách hàng tại Hà Nội qua tính năng lọc việc

By   admin    10/04/2021

Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất tại Hà Nội qua tính năng lọc việc trên website mà bài viết dưới đây chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

Để tìm việc làm chăm sóc khách hàng nhanh chóng, người lao động hiện đại có thể sử dụng rất nhiều phương pháp tìm việc miễn phí có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, trong đó, tìm việc làm qua tính năng lọc việc làm trên website hiện đang được sử dụng rất phổ biến và ổn định nhờ những hiệu quả thực tế, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu thị trường việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

Giới thiệu thị trường việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

Cơ hội việc làm rộng mở

Với vị trí là thị trường lao động lớn nhất cả nước, Hà Nội là thành phố dẫn đầu về tỷ lệ cung cấp cơ hội việc làm rộng mở cho người lao động, trong đó có việc làm chăm sóc khách hàng.

Trong phạm vi vĩ mô, hằng năm, các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tư nhân tại Hà Nội mọc lên như nấm cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu xã hội như dịch vụ kinh tế, văn hóa, khoa học, công nghệ, thời trang, làm đẹp, giải trí, du lịch, giáo dục - đào tạo, công nghiệp thực phẩm, ẩm thực, đồ gia dụng, phương tiện đi lại, … đem lại cơ hội việc làm vô cùng rộng mở cho người tìm việc.

Trong phạm vi từng đơn vị kinh doanh, có thể thấy doanh nghiệp nào cũng cần có bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng bởi lẽ đây không chỉ là bộ phận giới thiệu và đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty tới tay người tiêu dùng mà còn kết nối mạng lưới khách hàng, khách hàng tiềm năng và giữ chân họ lâu dài, tạo doanh thu bền vững. 

Theo số liệu thu thập được, có tới 90% đơn vị kinh doanh tại Hà Nội cần tuyển dụng số lượng lớn nhân viên chăm sóc khách hàng, trong đó phân bố tập trung ở các sản phẩm cơ bản và tiềm năng như dịch vụ ăn uống, thời trang may mặc, làm đẹp, xây dựng nội thất, kiến trúc nhà ở, công nghệ thông tin …

Cũng theo thống kê, trung bình cứ 1 đơn vị kinh doanh dịch vụ nhỏ sẽ cần đến ít nhất 3 nhân viên chăm sóc khách hàng, còn 1 đơn vị kinh doanh lớn hoặc kinh doanh theo hệ thống chuỗi cửa hàng thì số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng là không giới hạn và không cố định. 

Bạn sẽ thấy điều này rất rõ qua việc các shop thời trang, nhãn hàng may mặc hay ẩm thực lớn lúc nào cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chăm sóc khách hàng và đăng tin tuyển dụng qua mạng xã hội, web tìm việc. Bạn chỉ cần search từ khóa “nhân viên chăm sóc khách hàng”, “tìm việc chăm sóc khách hàng”, “việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội” hay những từ khóa chính theo motip tương tự thì sẽ thấy hàng loạt các vị trí công việc chăm sóc khách hàng xuất hiện theo tin tuyển dụng với những khoảng thời gian có tần suất rất gần.

Như vậy có thể thấy, chăm sóc khách hàng là vị trí công việc có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, không chỉ đem lại thu nhập tốt cho người lao động mà còn đóng vai trò quan trọng trong vấn đề giải quyết việc làm cho bộ phận lao động không có bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc tại Hà Nội hiện nay.

Thu nhập tốt

Trong thị trường lao động chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, thu nhập của nhân viên cơ bản sẽ chia thành 2 nhóm chính: Nhóm nhân viên chăm sóc khách hàng có thu nhập cao và nhóm nhân viên chăm sóc khách hàng có thu nhập ổn định.

Để kiếm 1 mức thu nhập cao trong vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng không khó vì có rất nhiều vị trí công việc, ngành nghề có thể đem lại cho nhân viên chăm sóc khách hàng thu nhập 20 - 50 triệu/ tháng. Tiêu biểu phải kể đến đó là các lĩnh vực: Bảo hiểm nhân thọ, bất động sản, kinh doanh ô tô, thiết kế kiến trúc và nội thất, …

Nếu bạn không có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc thì cũng hoàn toàn có thể thử sức ở các vị trí chăm sóc khách hàng có mức thu nhập từ 8 - 15 triệu/ tháng.

Yêu cầu tuyển dụng đơn giản

Có thể nói, chăm sóc khách hàng là công việc có yêu cầu tuyển dụng đơn giản nhất trong bộ phận kinh doanh bán hàng, tạo nên những cơ hội việc làm có thu nhập ổn định cho cả những lao động không có bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

Tính chất cạnh tranh

Tính chất cạnh tranh bao giờ cũng có tính 2 mặt. Và đối với thị trường việc làm chăm sóc khách hàng cũng vậy. Tính cạnh tranh 1 mặt tạo ra cơ hội phát triển cho nhân viên chăm sóc khách hàng để tối ưu lợi nhuận, thu nhập và khả năng thăng tiến, mặt khác lại đưa đến khó khăn trong tìm kiếm việc làm đối với bộ phận lớn những người ít ỏi kinh nghiệm, nhất là những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có việc làm đúng ngành.

Ngoài ra, tính chất cạnh tranh cũng là nguyên nhân chính quy định tính bấp bênh ngành nghề. Mặc dù việc làm chăm sóc khách hàng dễ tìm kiếm, không yêu cầu khắt khe trong tuyển dụng, song không phải ai cũng làm tốt công việc chăm sóc này. Trong 1 quy phạm hoạt động xã hội, tất yếu những người không làm được việc hoặc làm việc yếu kém hơn sẽ phải chịu chấp nhận mức thu nhập thấp hoặc bị đào thải khỏi mảnh đất chật hẹp đó. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng việc thiếu người thì nhiều mà người thiếu việc thì cũng lắm.

2. Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng nhanh và hiệu quả nhất tại Hà Nội bằng tính năng lọc việc làm qua website

Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng nhanh và hiệu quả nhất tại Hà Nội bằng tính năng lọc việc làm qua website

Sự phát triển của điện tử số, khoa học và công nghệ trong thương mại đã cho phép ra đời rất nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho người lao động, trong đó có tính năng lọc việc làm qua website.

Ưu thế lớn nhất của tính năng này là người dùng có thể tìm kiếm online, tiết kiệm tối đa các chi phí cơ hội (về thời gian, tiền bạc, chất xám) cho việc tìm việc làm và lọc việc đến chính xác theo nhu cầu của người tìm việc.

Để lọc việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, ứng viên chỉ cần truy cập vào website chính thức của các trang web tìm việc miễn phí hiện nay, chọn “Việc làm”, đi tới “lọc việc làm” và thao tác lọc theo từng nhu cầu cụ thể:

  • Lọc việc làm chăm sóc khách hàng theo mức lương (với các mức lương chi tiết từ thấp đến cao, 5 - 7 triệu, 15 - 20 triệu, trên 30 triệu, …)

  • Lọc việc làm chăm sóc khách hàng theo cấp bậc (tốt nghiệp)

  • Lọc việc làm chăm sóc khách hàng theo loại hình công việc (hay còn gọi là hình thức làm việc, full - time, part - time, khác)

  • Lọc theo kinh nghiệm làm việc, ...

  • Lọc theo vị trí làm việc (Hà Nội, HCM,...)

Tính năng lọc hiện đại được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường cung cầu lao động cạnh tranh, tối ưu sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí (miễn phí đối với người tìm việc) và hiệu quả thực tế, do đó đang là 1 trong những phương pháp được người lao động hiện đại rất tin dùng.

Tìm hiểu thêm: Ứng tuyển là gì? Bí kíp giúp bạn ứng tuyển thành công

Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn đọc đã có thể nắm bắt cơ bản về thị trường lao động chăm sóc khách hàng cũng như cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng nhanh, hiệu quả tại Hà Nội qua tính năng lọc việc trên các website uy tín. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Những bí quyết giúp tăng đơn hàng khi bán online

     

TIN LIÊN QUAN

Những áp lực của nhân viên kinh doanh không phải ai cũng biết!

Bán Hàng - Kinh Doanh

Những áp lực của nhân viên kinh doanh không phải ai cũng biết!

Nhân viên kinh doanh vẫn được biết đến là vị trí làm việc giúp con người ta “nhanh giàu” nhất vì ngoài mức lương cứng thì nhân viên kinh doanh còn có các khoản hoa hồng khi mang về doanh số cho doanh nghiệp

Bật mí quy trình bán hàng chuẩn nhất dành cho doanh nghiệp

Bán Hàng - Kinh Doanh

Bật mí quy trình bán hàng chuẩn nhất dành cho doanh nghiệp

Xây dựng một quy trình bán hàng chuẩn, chuyên nghiệp chính là cách hợp thức hóa quy trình làm việc cho toàn bộ nhân viên. Vậy quy trình bán hàng là gì?

Cách thuyết phục khách hàng hiệu quả nhất trong kinh doanh

Bán Hàng - Kinh Doanh

Cách thuyết phục khách hàng hiệu quả nhất trong kinh doanh

Làm thế nào để thuyết trình để thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn?Bài viết sau đây sẽ giúp bạn bí quyết thuyết trình hiệu quả, ấn tượng và thuyết phục.